Kế toán trộm 500k để phụ thuộc vào cờ bạc

Kế toán trộm 500k để phụ thuộc vào cờ bạc

Vụ bê bối cờ bạc Comments Off 701

Một nhân viên kế toán đã lấy gần 500.000 đô la từ một công ty xây dựng để kiếm tiền cho chứng nghiện cờ bạc, đời sống xã hội và mua những chiếc xe đắt tiền trên thực tế đã bị bỏ tù hai năm.

David Gorey, 33 tuổi, ở Kilbride, Trim, Co Meath, lúc đầu lấy tiền mặt để giải quyết khoản vay liên minh tín dụng trị giá 5.000 và khoản vay mua ô tô trị giá 15.000 trước khi chiếc ô tô bị thu hồi.

Anh tiếp tục lấy tiền, mua ba chiếc BMW trị giá 100.000 USD và sử dụng số tiền còn lại để trang trải cho sự phụ thuộc và các hoạt động xã hội của mình.

Gorey đã nhận tội tại Tòa án Hình sự Dublin Circuit với bốn tội danh mẫu là nhận các khoản tiền khác nhau từ ABM Construction Ltd, Feltrim Business Park, Swords, Co Dublin, vào các ngày từ ngày 8 tháng 8 năm 2009 đến ngày 13 tháng 6 năm 2013. Anh ta từng có tiền án về tội vị thành niên vi phạm giao thông đường bộ.

Thẩm phán Melanie Greally cho biết báo cáo về ảnh hưởng nạn nhân cho thấy tác động lớn hơn của vụ trộm đối với công ty và nhân viên của công ty là rất đáng kể.

Thượng nghị sĩ Gillane, người bảo vệ, cho biết hành vi của Gorey thể hiện sự sa sút đáng kinh ngạc, bao gồm cả tốc độ và khoảng cách.

Author

Back to Top